Mua giàn phơi thông minh tại Gianphoihoaphatchinhhang

Nếu ngôi nhà của bạn không có không gian đủ chỗ cho những giàn phơi truyền thống thì bài viết này sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp về giàn phơi thông minh có thể giúp bạn tối ưu hóa những vấn đề bạn đang băn khoăn. Hãy cùng tham khảo để tìm được giàn phơi phù hợp cho gia đình mình nhé.

Tìm hiểu về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi đồ thế hệ mới khác hoàn toàn so với những công cụ phơi phóng truyền thống.

Đặc điểm chung của tất cả các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát đang có mặt trên thị trường hiện nay đều là không sử dụng mặt nền, cách sử dụng rất hiện đại, đề cao tính năng tiết kiệm diện tích, có khả năng phơi được nhiều đồ.

gian-phoi-thong-minh-1

Giàn phơi thông minh có những loại nào? Và loại nào phù hợp với bạn?

Việc tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của từng loại giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn có thể đánh giá được loại nào thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh gắn phía trên trần nhà

Giàn phơi thông minh gắn trần phía trên trần nhà chiếm trên 70% thị trường giàn phơi thông minh hiện nay. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng để lựa chọn vì thiết kế khá gọn gàng và tiết kiệm được tối đa diện tích trong nhà.

Cấu tạo của giàn phơi này được mô phỏng bởi 1 hệ thống dây ròng rọc. Theo đó 1 bộ giàn phơi thông minh bao gồm 3 bộ phận: bộ tời quay tay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi áo quần.

Khi bạn quay trên bộ tời của giàn phơi, các bộ phận của ròng rọc sẽ hoạt động để nâng cao hoặc hạ thấp giàn phơi theo ý muốn. Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng cao thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Giàn phơi gắn trần rất thích hợp để lắp đặt ở những nơi có không gian nhỏ hẹp như ban công, chung cư vì sẽ tiết kiệm diện tích tối đa. Lẽ dĩ nhiên những không gian rộng như sân phơi, phòng phơi đồ càng nên lắp giàn phơi để tăng tính thẩm mỹ và trải nghiệm khi phơi đồ.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi gắn trần khá tốt, dao động có thể lên đến 60 – 80kg. Mỗi bộ giàn phơi thông minh gắn trần sẽ có 2 thanh 2,2m và với số lỗ phơi đạt ước chừng khoảng  80 – 118 lỗ tùy mẫu mà bạn chọn.

Giàn phơi thông minh gắn trần hoạt động như 1 hệ thống ròng rọc nên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần để giúp hạn chế được sự hư hỏng.

gian-phoi-thong-minh-2

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang, kéo ngang. Giàn phơi này có thiết kế vô cùng đơn giản. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 2 chân giá được gắn vào tường để có tác dụng chịu lực, 3 thanh phơi để phơi đồ.

3 thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn tường thường có chiều dài khoảng 2m. Thanh phơi bằng nhôm được tạo sẵn những lỗ phơi đồ còn thanh phơi inox tròn sẽ được gắn thêm các khuyên nhựa để dễ dàng phơi đồ trên thanh.

gian-phoi-thong-minh-3

Cách sử dụng của giàn phơi thông minh gắn tường là chỉ cần kéo giãn các thanh phơi  ra ngoài khi cần phơi và đẩy gọn vào mép tường khi không sử dụng, rất đơn giản và gọn gàng.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh gắn tường đạt khoảng từ 50 – 70kg tùy từng mẫu mà bạn lựa chọn.

So với giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường có độ bền sẽ cao hơn những tính năng tiết kiệm không gian thì không tối ưu hóa bằng.

Giàn phơi thông minh gắn tường được lắp ở 1 độ cao nhất định, khi kéo các thanh phơi ra hết cỡ thì độ rộng sẽ rơi vào tầm khoảng 1m. Như vậy những không gian chật hẹp như ban công chung cư cũng không hẳn là lý tưởng để sử dụng kiểu giàn phơi này. Thay vào đó những ban công rộng, sân phơi sẽ là phù hợp nhất.

Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử cũng có thể thiết kế để gắn trần. Nhưng khi cần nâng cao hay hạ thấp thanh phơi, bạn sẽ không cần quay bằng tay quay nữa, thay vào đó có các nút bấm sẵn trên thanh điều khiển chỉ cần bấm là được.

Thiết kế giàn phơi thông minh điện tử được điều khiển từ xa chỉ bao gồm 1 hộp máy được lắp trên trần nhà, 2 tay đỡ thanh phơi, thanh phơi và 1 bảng điều khiển.

Trên thanh điều khiển sẽ có sẵn các nút bấm tương ứng với chế độ nâng, hạ, dừng thanh phơi. Ngoài ra 1 số bộ giàn phơi còn có chức năng sấy khô, khử khuẩn quần áo bằng tia UV.

Khả năng phơi đồ của các mẫu giàn phơi điện tử khá lớn đạt từ 70 – 80kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m được tạo sẵn các lỗ phơi. Ngoài ra 1 số bộ còn có thêm thanh phơi dành cho chăn và 1 số thanh nhỏ để bạn có thể phơi khăn mặt.

Giàn phơi thông minh điện tử tuy là mẫu gắn trên trần nhưng cũng không thích hợp lắp đặt ở những không gian không có nhiều diện tích. Bởi vì mỗi khi nâng cao, hạ thấp thanh phơi, cả 2 thanh sẽ nâng, hạ cùng một lúc. Nếu không gian hẹp bạn sẽ không còn nhiều khoảng không để phơi đồ hay lấy đồ.

gian-phoi-thong-minh-4

Vì sao nên lựa chọn mua giàn phơi ở Gianphoihoaphatchinhhang

Qua những thông tin được ra phía trên đây bạn cũng đã có thể xác định được loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian cũng như nhu cầu tài chính của gia đình bạn rồi phải không? Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường giàn phơi chúng tôi đã có thể chứng tỏ được sự uy tín của mình tới khách hàng và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt giàn phơi một cách nhanh chóng nhất nào.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua trang web chính thức của chúng tôi gianphoihoaphatchinhhang.vn  để được tư vấn thêm cũng như trải nghiệm dịch vụ uy tín của công ty chúng tôi.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *