Những quy định khi gửi hàng đi Mỹ cần tuân thủ

Gửi hàng quốc tế hay gửi hàng đi Mỹ cần tuân thủ một số quy định khi gửi hàng nhất định và dưới đây là một số nguyên tắc cần ghi nhớ khi có nhu cầu, hãy tham khảo phía dưới đây.

Quy định khi gửi hàng

Dưới đây là một số lưu ý các bạn cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ như:

Mặt hàng gửi đi

100% các mặt hàng gửi đi Mỹ phải đảm bảo hợp lệ, tức là được phép gửi và vận chuyển theo quy định, ví dụ: Thực phẩm khô, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, hồ sơ, chứng chỉ,…. Bạn tuyệt đối không được gửi hàng cấm như: Bom, đạn, súng, pháo, ma túy, thuốc lá, tài liệu chứa nội dung vi phạm pháp luật, liên quan đến văn hóa đồi trụy, chống phá Đảng, Nhà nước,…

gui-hang-di-my-1
Hình ảnh minh họa một số loại hàng hóa được gửi

Cân nặng hàng hóa

Ngoài yêu cầu về mặt hàng, khi gửi hàng đi Mỹ, bạn cũng cần tuân thủ quy định về cân nặng hàng hóa. Bởi lẽ, mỗi dịch vụ vận chuyển sẽ có các quy định chi tiết về số cân tối đa của bưu kiện khi gửi giao nhận.

gui-hang-di-my-2
Trọng lượng hàng hóa phải đúng quy định

Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn là qua đường hàng không hoặc đường biển, đường bộ sẽ có yêu cầu về cân nặng của kiện hàng. Vì vậy, bạn nên liên hệ với bên đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng trên thị trường để được họ tư vấn chi tiết trước khi gửi hàng.

Yêu cầu về đóng gói

Đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng và thực sự cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ. Bởi lẽ, đóng gói đúng cách giúp quá trình thông quan trở nên thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng cũng như hạn chế tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

gui-hang-di-my-3
Đóng gói cẩn thận

Tuy nhiên, để đảm bảo được điều đó, bạn phải tuân thủ đúng và đầy đủ một số yêu cầu đóng gói hàng hóa. Cụ thể, với mỗi loại hàng sẽ áp dụng cách đóng gói khác nhau, tùy thuộc vào từng loại hàng gửi đi mà bạn có thể chọn quy cách đóng phù hợp. Với hàng hóa dễ vỡ, nhớ bọc thêm xốp bong bóng trước khi đưa và thùng carton và tuân thủ đóng gói bền đẹp, chắc chắn, đúng quy cách.

Địa chỉ gửi hàng quốc tế an toàn, chất lượng

Nếu bạn phân vân chưa tìm được địa chỉ gửi hàng đi Mỹ hay dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín thì tham khảo thêm ý kiến từ những người thân đã có kinh nghiệm cùng các phương tiện thông tin đại chúng để có một cách nhìn khách quan hơn trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng dịch vụ nhé!

gui-hang-di-my-4
Chuyenhangdimyvn – Chuyên gửi hàng quốc tế an toàn, chất lượng

Hoặc nếu bạn chưa tìm được câu trả lời chính xác, hãy tham khảo thêm Chuyenhangdimyvn – Đơn vị lâu năm trong lĩnh vực Logistics với các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại, bảng giá, bình luận của khách hàng luôn ở chế độ công khai. Đơn vị đã phục vụ nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp lớn – nhở trên khắp mọi miền tổ quốc, đồng thời nhận về không ít những lời đánh giá tích cực sau khi sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Chuyenhangdimyvn luôn ghi điểm cộng trong lòng người dùng khi hoạt động theo nguyên tắc: “Uy tín – Chất lượng – Sự hài lòng của khách hàng đem đến thành công nhất định trong tương lai”. Theo đó, đơn vị có lực lượng tư vấn hùng hậu, đã được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn tận tình trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời, họ luôn gợi ý những phương án về gói sản phẩm – dịch vụ phù hợp với tiêu chí người dùng đưa ra.

gui-hang-di-my-5
Chuyenhangdimyvn luôn giao – hàng nhanh chóng

Hơn nữa, Chuyenhangdimyvn cũng thường xuyên thiết lập cơ chế chính sách hấp dẫn thông qua các chương trình giảm giá mạnh áp dụng cho khách hàng mới, tri ân khách hàng thân thiết để người dùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất.

Với những quy định khi gửi hàng đi Mỹ cần tuân thủ kèm một số vấn đề liên quan khác mà chúng mình vừa chia sẻ, hy vọng sẽ là những thông tin thực sự hữu ích cho các bạn tham khảo và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất trong suốt quá trình gửi hàng quốc tế nhé.

Thông tin liên hệ:

Chuyenhangdimyvn.com

Địa chỉ: 21/22 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email: [email protected]
Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *