Nữ sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp với những tuổi nào

Nữ sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với những tuổi nào và hợp màu sắc nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong kinh doanh làm ăn hay kết hôn, xây dựng nhà cửa, mua xe thì việc coi phong thủy tuổi tác là rất quan trọng. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây. 

Nữ sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì

Năm 1992 là năm nhâm thân, những người sinh năm này thuộc tuổi Thân ( tuổi khỉ). 

Nữ sinh năm 1992 mệnh gì? Nếu như là nam sinh năm 1992 sẽ thuộc mệnh Thổ thì nữ sinh năm 1992 sẽ thuộc mệnh Kim.

nữ sinh năm 1992 mệnh gìNữ sinh năm này hợp với số 6, 7, 8 vì thế khi làm việc gì đó liên quan đến số thì nên chọn những con số này để có thể gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ.

Những tuổi hợp với nữ sinh năm 1992

Theo như quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy vì vậy những người nữ sinh năm 1992 sẽ hợp tuổi với những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy. 

Đối với quan niệm tương khắc mệnh Hỏa khắc Kim và mệnh Kim khắc Mộc vì thế những người nữ sinh năm 1992 sẽ không hợp người mang mệnh Hỏa và mệnh Mộc. 

Về tuổi tam hợp những người tuổi Nhâm Thân rất hợp với những người tuổi Tý và tuổi Thìn. Xét về mặt phong thủy người tuổi Nhâm Thân khi làm việc với hai người tuổi Tý và tuổi Thìn sẽ rất ăn ý công việc thuận lợi suôn sẻ. Nếu lựa chọn để làm bạn bè hay kết hôn thì cũng rất tốt, dễ gắn kết lâu dài. 

Về tứ hành xung nữ sinh năm 1992 sẽ kỵ với những người tuổi Dần, Tỵ và Hợi. Nếu làm việc chung với những người Tỵ tuổi sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Nếu để kết hôn làm vợ chồng thì cũng rất hay tranh cãi, khó có thể lắng nghe và thấu hiểu được cho nhau, cuộc sống không mấy hạnh phúc. 

Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì

Ngoài câu hỏi nữ sinh năm 1992 mệnh gì thì câu hỏi nữ sinh năm 1992 hợp màu gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi sử dụng màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho cả về sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo. 

nữ sinh năm 1992 mệnh gìNhững người nữ Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên sử dụng màu nâu hoặc vàng thuộc mệnh Thổ, tương sinh, rất tốt và màu trắng, bạc, xám thuộc mệnh Kim, tương vượng. Bên cạnh đó cũng có thể dùng màu xanh lá cây hoặc xanh đọt chuối thuộc mệnh Mộc, vì Kim khắc chế được Mộc.

Lưu ý: người mệnh Kim không được sử dụng các màu sắc như hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa vì cung mệnh bị khắc. Tuyệt đối không dùng các màu sắc như xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng. 

Hướng hợp với tuổi Nhâm Thân

Khi xây dựng nhà cửa việc coi hướng là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến phong thủy của toàn bộ căn nhà cũng như gia chủ. Người tuổi Nhâm Thân 1992 khi làm nhà nên lựa chọn những hướng sau đây để giúp mang lại nhiều bình an, may mắn, tài lộc. nữ sinh năm 1992 mệnh gì

  • Hướng Tây là hướng giúp cho mọi việc của người sinh năm 1992 luôn ổn định, hòa thuận. Gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, tài lộc. 
  • Hướng Tây Bắc là hướng thiên thời địa lợi nhân hòa. Gia chủ sẽ luôn được trời phật phù hộ và che chở, ít gặp phải những điềm dữ. Nếu có cũng sẽ gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi và ít đau ốm, bệnh tật.
  • Hướng Đông Bắc là hướng dành cho công việc, bởi sẽ gặp được người giúp đỡ để công việc luôn phất lên như diều gặp gió. 
  • Hướng Tây Nam là hướng mang lại phúc lộc vẹn toàn, giúp cho mọi việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Tiền bạc luôn đầy đủ không lo đói ăn, thiếu thốn. Con cái sinh ra ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ, thông minh sáng dạ. 

Ngày giờ tốt với nữ sinh năm 1992

Từ xa xưa, khi làm bất cứ một việc gì như khởi hành, khai trương, động thổ,… người ta thường xem ngày tốt và hợp với gia chủ. Đối với người tuổi Nhâm Thân cũng vậy việc chọn ngày giờ tốt rất là quan trọng. 

Theo các chuyên gia phong thủy, người nữ sinh năm 1992 khi xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào những thời điểm trên nữ Nhâm Thân sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và dễ gặp quý nhân phù trợ. 

Tính cách người sinh năm Nhâm Thân 1992

Nữ sinh năm 1992 mệnh gì, có tính cách thế nào? Nhâm Thân là tuổi khỉ vì thế những người sinh vào năm này thường có tính cách tượng trưng như vậy. Người tuổi Thân thường rất hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh và khéo léo. Tính tình họ cũng khá nghịch ngợm và thích khám phá những điều mới mẻ. 

Tuy nhiên người tuổi này lại có tính đố kỵ khá lớn, họ không giỏi kìm nén cảm xúc nên dễ nóng giận và làm tổn thương người khác. Tính cách của họ cũng rất thất thường, lúc mưa lúc nắng. Họ rất vô tư và khó để thấu hiểu được người khác, vì thế không hợp để làm bạn tâm sự. 

Những người tuổi Thân khá giỏi về các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật hay các loại nhạc cụ và đặc biệt họ cũng may vá rất khéo léo.

Ý chí cầu tiến của những người tuổi Thân rất cao, họ luôn lấy người khác ra để làm mục tiêu phấn đấu. Đó cũng là lý do mà người tuổi Thân thường chỉ quan tâm đến họ mà quên mất những người xung quanh. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về câu hỏi nữ sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu sắc và hợp tuổi gì. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính cách cũng như những điều kiêng kỵ cho tuổi 1992. Để biết thêm những thông tin bổ ích mới hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *