The Global City Downtown Tp Thủ Đức nâng tầm cuộc sống hiện đại hơn

The Global City Downtown Tp Thủ Đức là dự án khu đô thị sinh thái hội tụ những yếu tố thuận lợi mang đến một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp và trong lành giữa trung tâm Thủ Đức. Vậy tại sao dự án này lại được gọi là Downtown của Tp Thủ Đức? Thông tin bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu khám phá.

Đôi nét về dự án The Global City Thủ Đức

Dự án này được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng sẽ mang đến một môi trường sống tiện ích cho các cư dân cũng như các khách hàng đầu tư. Chi tiết về dự án tiện ích này như sau:

  • Tên dự án: The Global City
  • Vị trí: Mặt đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, HCM
  • Chủ đầu tư: Masterise Homes
  • Đơn vị thầu xây dựng dự án: An Phong Cons
  • Đơn vị thiết kế dự án: Foster and Partner (nước Anh)
  • Quy mô dự án rộng: 117,4ha với 2 phân khu chính là khu nhà ở và khu sân Golf
  • Pháp lý dự án: GPXD số 155/GPXD cấp ngày 18/12/2020
  • Ngày khởi công bắt đầu dự án: 18/03/2021
  • Dự kiến hoàn thành: 21/12/2025
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài cho người, người nước ngoài sở hữu 50 năm.
the-global-city-downtown-tp-thu-duc
The Global City dự án khu đô thị đáng sống dành cho mọi cư dân

The Global City Downtown Tp. Thủ Đức tại sao lại được gọi là Downtown?

Dự án The Global City được gọi là Downtown là bởi vì những lý do nổi bật như sau:

Sự hợp tác giữa công thức Singapore và Dubai

Downtown có nghĩa là sự hình thành khu trung tâm mới của thành phố bắt nguồn từ sự hình thành của một khu đô thị. Mô hình này đã được triển khai ở nhiều đô thị lớn hàng đầu như Singapore, Dubai,…

the-global-city-downtown-tp-thu-duc
Trải nghiệm cuộc sống đầy tiện ích, thoải mái với dự án khu đô thị xanh đẳng cấp

Mô hình khu đô thị này được xây dựng với những lợi thế về quy hoạch và tích hợp nhiều tiện ích cũng như phát triển hạ tầng kết nối giao thông. Dự án được xây dựng định vị trở thành một trung tâm kinh tế tài chính, nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Đồng thời tích hợp thêm nhiều loại hình dịch vụ, thương mại, giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng. Chính sự kết hợp này đã tạo nên một sản phẩm bất động sản đáng giá với tầm nhìn chiến lược như The Global City Downtown Tp. Thủ Đức ở cửa ngõ khu Đông Sài Gòn.

Vị trí thuận lợi kết nối tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố

Dự án này nằm gần khu trung tâm cũ của thành phố Thủ Đức và có vị trí tiếp giáp với hai mặt tiền trục đường quan trọng đó là cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp. Hơn nữa dự án còn có một mặt tiền tiếp giáp với sông Rạch Chiếc và một mặt còn lại tiếp giáp với khu đô thị thể thao Saigon Sports City có quy mô rộng 64ha.

the-global-city-downtown-tp-thu-duc
Vị trí vàng kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực trọng điểm

Với vị trí chiến lược này dự án sẽ dự kiến được hưởng lợi từ nguồn vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu Đông Sài Gòn là 852,5 tỷ đồng. Trong đó nổi bật với tuyến đường nâng cấp cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên đến 8 làn xe và mở rộng mặt đường Đỗ Xuân Hợp rộng lên đến 60 mét.

Quỹ đất vàng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại

Sở hữu lợi thế về quỹ đất vàng hiếm hoi khi gần trung tâm thành phố với diện tích quy mô rộng rộng 117,4 ha. Dự án này sẽ được quy hoạch nhiều dịch vụ tiện ích như: chung cư, thấp tầng, villa, nhà ở xã hội, khu thương mại bán lẻ, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra chủ đầu tư còn dành một quỹ đất rộng để phát triển hệ thống cảnh quan và tiện ích công cộng. Với những tiện ích này sẽ mang đến cho nơi đây là khu đô thị đáng sống, đầy văn minh.

Sở hữu thiết kế theo quy chuẩn tân tiến bậc nhất thế giới

The Global City là dự án hợp tác giữa chủ đầu tư Masterise Homes và đơn vị tư vấn kiến trúc Foster+Partners, thiết kế cảnh quan WATG, kỹ thuật xây dựng Tung Feng, giám sát dự án Artelia. Sự kết hợp này đã tạo ra một khu đô thị đẳng cấp nhất ngay trung tâm thành phố Thủ Đức.

the-global-city-downtown-tp-thu-duc
Sự hợp tác đầu tư giữa các đơn vị hàng đầu thế giới

Sở hữu công nghệ tân tiến nhất

Khu đô thị áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất để tạo nên dự án xanh nổi bật, tiện nghi.

Trên đây là tất cả những thông tin cần nên biết về The Global City Downtown Tp Thủ Đức. Dự án này quy tụ những tiện ích nổi bật chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư bậc nhất tiện ích khi quỹ đất ngày càng thu hẹp dần.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *