Xem tử vi: Tuổi nNhâm Ddần 1962 hợp với tuổi nào? kỵ tuổi nào?

Câu chuyện xem tử vi về năm tuổi để có dự định cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời, đã quá quen thuộc với chúng ta. Tử vi không hoàn toàn chính xác 100%, nhưng phần nào cũng chính xác từ 70% đến  80% trong cuộc sống. Bạn muốn xem vận mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào để quyết định làm ăn, kinh doanh hay hôn nhân. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp rõ trong tích tắc.

tuổi nhâm dần 1962 hợp với tuổi nào

Tuổi Nhâm Dần 1962

Đôi nét về mệnh của tuổi Nhâm Dần 1962 được cụ thể như sau:

  • Năm sinh dương lịch 1962.
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ.
  • Thiên Can: Nhâm.
  • Địa chi: Dần
  • Ngũ hành: Bạch Kim (mệnh Kim).
  • Cung mệnh: Nam cung Khôn, Nữ cung Tốn.

Đặc điểm tính cách của người tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc mệnh Kim, họ luôn là những người thích sự yên tĩnh, yêu cuộc sống gia đình yên vui, đầm ấm và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để người họ yêu thương được hạnh phúc. 

Họ là người rất nghiêm túc, xác định mục tiêu rõ ràng. Vì vậy, họ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ tại nơi làm việc, không mang việc về nhà. Có tài xã giao rộng rãi, tạo mối quan hệ công sở tốt đẹp và được đồng nghiệp yêu quý, đối tác tin tưởng. Đồng thời, họ thường đam mê quyền lực và có tham vọng lớn trong công danh, sự nghiệp. 

Nam giới tuổi Nhâm Dần thường không quyết đoán, hay bốc đồng và không dám chịu trách nhiệm về chuyện họ đã làm, hay buồn khổ vì chuyện tình cảm không như ý. Nhưng nếu họ nhẫn nại thì hôn nhân sẽ giảm được sóng gió.

Ngược lại, nữ giới lại rất hăng hái, nhiệt tình, mạnh mẽ. Tuy nhiên, thường nóng giận và bực bội chuyện gia đình, người thân. Chẳng hạn như hành động không đẹp của người thân, bất an vì chồng thường đi công tác xa nhà, con cái không vâng lời mẹ, do đó dễ phát sinh mâu thuẫn giữa mẹ và con.

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào trong sự nghiệp

Chọn tuổi hợp với người tuổi Nhâm Dần trong sự nghiệp, tức là trong công việc, làm ăn. Khi chọn đúng tuổi hợp tác làm ăn sẽ phát triển trong kinh doanh, sẽ là cộng sự tốt mà mang đến nhiều thành công trong công việc.

tuổi nhâm dần 1962 hợp với tuổi nào
Người tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn

Người tuổi Nhâm Dần 1962 nên hợp tác làm ăn, kinh doanh hay làm việc chung với những người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Chọn đúng những tuổi này công việc suôn sẻ, vận may, công danh sự nghiệp thành đạt, phát triển trong kinh doanh, buôn bán. Tránh được những rủi ro, xui xẻo, bất lợi trong kinh doanh cũng như thiết lập được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân

Hôn nhân là chuyện cả đời, vì thế chúng ta cần cân nhắc, lựa chọn đúng tuổi để tiến đến hôn nhân thì gia đình bình an, hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Vậy tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân. Dưới đây là câu trả lời chính xác:

Nam mạng lấy vợ tuổi nào đẹp nhất?

Kết hôn với người có tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Nam giới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt, cuộc đời sống trong vinh hoa phú quý. Khi kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, họ chỉ có cuộc sống trung bình, chỉ hợp duyên chứ ít mang tài lộc đến.

Nữ mạng lấy chồng tuổi nào đẹp nhất?

Vợ chồng không hợp tuổi nhau trong hôn nhân, thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, gặp nhiều trở ngại, và khó có thể chung sống với nhau trọn vẹn cả cuộc đời . 

Vì thế Nữ mạng tuổi Nhâm Dần cần chọn những tuổi phù hợp với mình như: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Thìn. Khi cưới chồng tuổi này, họ sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung sướng, tiền bạc dồi dào.

Khi cưới chồng tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi, Kỷ Hợi vẫn hợp duyên, nhưng ít mang lại tài lộc, cuộc sống của họ bình thường như bao người khác.

Nữ mạng không nên kết hôn với những người tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão. Không những không hợp tình duyên mà còn phải chật vật, khó khăn về kinh tế, tài chính.

Người tuổi Nhâm Dần 1962 Kỵ tuổi nào?

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Dần 1962 trong bất cả mọi việc như: Bính Ngọ, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Canh Tý, Đinh Tỵ. Khi hợp tác làm ăn với những tuổi này, thường công việc không thuận lợi, công danh lụi bại, làm ăn thua lỗ, mất mát tài sản. Khi kết hôn thì dễ gặp cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng trong khi sinh sống với nhau.

Đồng thời, nếu tuổi Nhâm Dần kết hôn với những độ tuổi: 20, 26, 32, 33, 38, 50 thường gặp cảnh xa vắng, ngôi nhà hiu quạnh. Bởi vậy, bạn cũng không nên tiến đến hôn nhân vào những tuổi này nhé!

tuổi nhâm dần 1962 hợp với tuổi nào
Chọn tuổi hợp cho hôn nhân

Trên đây là những thông tin về luận tử vi: Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với tuổi nào? đã giải đáp những thắc mắc của các bạn. Hy vọng giúp những bạn sinh năm 1962 biết được tuổi nào hợp với mình, để lựa chọn hợp tác làm ăn hay quyết định kết hôn. Để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và giàu sang phú quý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *